Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế nói chung, vận chuyển hàng đi Malaysia nói riêng, Việt Tín Express nhận được nhi...

Chuyển hàng đi Malaysia mất bao lâu ? Chuyển hàng đi Malaysia mất bao lâu ?

Chuyển hàng đi Malaysia mất bao lâu ?

Chuyển hàng đi Malaysia mất bao lâu ?

Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Quốc Tế nói chung, vận chuyển hàng đi Malaysia nói riêng, Việt Tín Express nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc từ Khách Hàng, nhưng nhiều nhất là:

– Hàng hóa vận chuyển bao nhiêu tiền 1 kg?

– Thủ tục vận chuyển như thế nào?

– Vận chuyển có an toàn hay không?

– Thời gian vận chuyển là bao lâu?Việt Tín Express hiểu rõ, không phải Khách Hàng nào cũng cần chuyển nhanh, không phải Khách Hàng nào cũng chỉ muốn chuyển chậm. Mỗi Khách Hàng có một yêu cầu riêng khi có nhu cầu vận chuyển. Việt Tín Express cung cấp nhiều gói vận chuyển hàng đi Malaysia khác nhau, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Cụ thể như:

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh đi Malaysia.

– Chuyển phát tiết kiệm đi Malaysia.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Malaysia nhanh chóng, chính xác chỉ từ 2  – 5 ngày làm việc tùy thuy dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng lựa chọn. Khi đến với Việt Tín Exprses từng kiện hàng của Quý Khách dù lớn hay nhỏ đều được Việt Tín Express vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào tại Malaysia.

Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất tại Việt Tín Express:

– Chuyển hàng đi Malaysia bằng dịch vụ DHL.

– Chuyển hàng đi Malaysia bằng dịch vụ FedEx.

– Chuyển hàng đi Malaysia bằng dịch vụ TNT.

– Chuyển hàng đi Malaysia bằng dịch vụ UPS.

Cước phí vận chuyển hàng hóa tại Việt Tín Express luôn được chiết khấu 30% – 50% so với chính hãng DHL, FedEx, TNT, UPS nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng. Quý Khách có thể tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của Việt Tín Express.

0 nhận xét: