Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh công ty chuyển phát nhanh Uy Tín – Việt Tín Express xin giới thiệu đến...

Chuyển hàng đi Malaysia uy tín Chuyển hàng đi Malaysia uy tín

Chuyển hàng đi Malaysia uy tín

Chuyển hàng đi Malaysia uy tín

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển phát nhanh công ty chuyển phát nhanh Uy Tín – Việt Tín Express xin giới thiệu đến khách hàng chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia uy tín, đảm bảo đa dạng bao gồm:

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm đi Malaysia.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Malaysia tại Việt Tín Express hỗ trợ gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại đây. Tuy nhiên cần lưu ý một số chi tiết như sau:
– Đối với mặt hàng là thực phẩm, mỹ phẩm yêu cầu người nhận là công ty có chức năng nhập khẩu.
– Đối với mặt hàng là chất lỏng, chất bột cần có MSDS.

Một số Khách Hàng thắc mắc tại sao khi Khách Hàng cầm theo dạng hành lý khi bay thì được mà vận chuyển qua Việt Tín Express lại không được. Vì dịch vụ vận chuyển yêu cầu phải tuẩn thủ theo những quy định riêng của nước nhập và nước xuất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Malaysia nhanh chóng và chính xác tùy theo dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa, cụ thể như:
– 1- 2 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến từng địa điểm tại Malaysia. Người nhận không cần phải liên hệ bất cứ địa điểm nào để nhận hàng.

Không những cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia, Việt Tín Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Malaysia về Việt Nam. Quý Khách có thể nhập khẩu được nhiều mặt hàng khác nhau như quần áo, thư từ, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử, máy móc …với cước phí ưu đãi tại Việt Tín Express.

Với thủ tục hoàn toàn đơn giản, Việt Tín Express đã tạo được nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết: Hotline: 0935 880 881

0 nhận xét: