Sử dụng dịch vụ vận chuyển chính hãng luôn là mong muốn của phần lớn các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Malaysia nói riêng, vậ...

Gửi hàng đi Malaysia uy tín giá rẻ Gửi hàng đi Malaysia uy tín giá rẻ

Gửi hàng đi Malaysia uy tín giá rẻ

Gửi hàng đi Malaysia uy tín giá rẻ

Sử dụng dịch vụ vận chuyển chính hãng luôn là mong muốn của phần lớn các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Malaysia nói riêng, vận chuyển hàng đi nước ngoài nói chung. Tuy nhiên cước phí chính hãng cung cấp cho Khách Hàng khá cao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hiện nay.

Trong hơn 5 năm qua, Việt Tín Express luôn được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng đi Malaysia và hơn 200 Quốc gia trên thế giới uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối ngay lần hợp tác đầu tiên.Dịch vụ vận chuyển chính hãng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Khách Hàng, tuy nhiên cước phí chính hãng cung cấp khá cao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu hiện nay. Thấu hiểu vấn đề đó Việt Tín Express cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia và các nước khác thông qua chính hãng với cước phí luôn được chiết khấu 30%, hỗ trợ Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn cho phí vận chuyển.

Thời gian vận chuyển hàng đi Malaysia nhanh chóng và chính xác chỉ từ 2 – 5 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Việt Tín Express bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Malaysia

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Malaysia.

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù thuộc với nhu cầu vận chuyển, mặt hàng vận chuyển của mình tại nhiều thời điểm khác nhau.

Việt Tín Express thấu hiểu, không phải Khách Hàng nào cũng cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, không phải Khách Hàng nào cũng cần sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, chính vì thế chũng tôi triển khai nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng:

– Chuyển phát nhanh đi Malaysia.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Malaysia.

– Chuyển phát tiết kiệm đi Malaysia

Nếu bạn dang muốn gửi hàng hóa đi Malaysia giá rẻ thì hãy liên hệ chúng tôi: Hotline: 0935 880 881

0 nhận xét: